ฉงชิ่ง Chuangxiang Power แหล่ง จำกัด

คุณภาพเป็นวัฒนธรรมของเรา

กับเราธุรกิจของคุณปลอดภัยคุณมีเงินปลอดภัย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd.

Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd. Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd. Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd. Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd. Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd.
การประชุมเชิงปฏิบัติการแผ่นหล่อ การทำเวิร์คชอปแผ่น การประชุมเชิงปฏิบัติการการแข็งตัว

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์ : Chuangxiang, Xiexiang
ไม่มีพนักงาน : 300~500
ยอดขายประจำปี : 8000000-15000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%
ฉงชิ่ง Chuangxiang Power Source จำกัด ของไต้หวัน Maan Shyang Group ซึ่งนำเทคโนโลยีขั้นสูงจากไต้หวัน Maan Shyang Group คือการพัฒนาอาชีพการวิจัยการผลิตการขายในหนึ่งในโรงงานพลังงาน ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 ตั้งอยู่ใน Tongliang Industrial Park ของฉงชิ่งกับพื้นที่ประมาณ 50000 ตารางเมตร บริษัท มี 26 ภายในและภายนอกร่องการก่อตัว 9 สายการผลิตแอสเซมบลีของแบตเตอรี่รวมทั้ง 2 สายการผลิตโดยอัตโนมัติและกำลังการผลิตประจำปีเป็นถึง 5,000,000 ชุดแผ่นและ 5,000,000 ชุดแบตเตอรี่ซึ่งเป็นองค์กรที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของการผลิตแผ่น และแบตเตอรี่ในภูมิภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีน มีการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตแผ่นอิสระการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการประชุมเชิงปฏิบัติการการฝึกอบรมการประชุมเชิงปฏิบัติการการฝึกอบรมการประชุมเชิงปฏิบัติการการอัดฉีดแบตเตอรี่การประชุมเชิงปฏิบัติการการฉีดขึ้นรูป ฯลฯ มีผู้ร่วมงานกว่า 300 คนในปัจจุบันรวมถึงพนักงานกว่า 200 คนวิศวกร 30 คนและบุคลากรทางเทคนิคระดับมืออาชีพ

ฉงชิ่ง Chuangxiang แหล่งพลังงาน จำกัด มีแบรนด์อิสระหลายอย่างเช่น "Chuangxiang", "Xiexiang", "Hanwei" เชี่ยวชาญในการชุมนุมแห้งชาร์จแบตเตอรี่รถจักรยานยนต์แบตเตอรี่รถจักรยานยนต์บำรุงรักษาฟรีกับแพ็คกรดการบำรุงรักษาแบบชาร์จไฟแบตเตอรี่รถจักรยานยนต์ฟรี แบตเตอรี่รถจักรยานยนต์เจลแบตเตอรี่รถสามล้อเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ความจุสูงซีลที่ดีการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วความสามารถในการชาร์จที่แข็งแกร่งอายุการใช้งานที่ยาวนานความต้านทานการสั่นสะเทือนที่ดีเป็นลักษณะหลักของผลิตภัณฑ์ของเรา

คุณภาพเป็นวัฒนธรรมของ บริษัท ของเรา วัตถุดิบต้องได้รับการตรวจสอบอย่างเคร่งครัดและคุณภาพของการควบคุมภายในและการควบคุมภายนอกคือการใช้คำแนะนำในการทำงานที่ได้มาตรฐานโดยเฉพาะอย่างยิ่งกระบวนการที่สำคัญบุคลากรการตรวจสอบและอุปกรณ์ทดสอบมีหน้าที่ สินค้าที่ผ่านการรับรองซึ่งเป็นสินค้าแปรรูปและกองขยะในภูมิภาคต่างๆเพื่อวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาในเวลาที่เกิดปัญหาขึ้น

ฉงชิ่ง Chuangxiang Power Source จำกัด ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 การรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001, OHSAS18001: 2007 สุขภาพอาชีวอนามัยและการรับรองระบบการจัดการความปลอดภัยและ CE, MSDS, UL และการรับรองการขนส่งจะถูกส่งผ่าน โรงงานใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยที่สุดของมลภาวะต่ำนำกรดแบตเตอรี่เทคโนโลยีการสร้างแบตเตอรีและผ่านระบบบำบัดใหม่ของตะกั่วน้ำเสียกรดตะกั่วและนำฝุ่นและการจัดการระบบรีไซเคิลน้ำตะกั่วน้ำเสีย (เสีย) แก้ไขได้อย่างสมบูรณ์ ปัญหามลพิษโลหะหนักในอุตสาหกรรมการผลิตแบตเตอรี่กรดตะกั่ว ฉงชิ่ง Chuangxiang Power Source จำกัด แนะนำอุปกรณ์การผลิตแบตเตอรี่ที่ทันสมัยที่สุดในโลกของโลกและอุปกรณ์ทดสอบและเป็นองค์กรด้านการตรวจสอบมาตรฐานด้านการรักษาความปลอดภัยแห่งชาติทางด้านสิ่งแวดล้อม

ไต้หวัน Maan Shyang กลุ่มเป็นเวลานานทำธุรกิจกับเยอรมัน BMW, Piaggio, Sundiro ฮอนด้าและ Wuyang ฮอนด้ายามาฮ่า Qingqi Peugeot แม่น้ำใหญ่ Loncin Zongshen Dayang Jianshe Jialing และอื่น ๆ ที่รู้จักกันดีองค์กรในประเทศและต่างประเทศ . บริษัท ฉงชิ่งฉาง Xiang Power Source, Ttd. ปัจจุบันกำลังสนับสนุนเครื่อง Longxin เครื่อง Dajiang, Yinxiang รถจักรยานยนต์และเป็นฐานผลิตแผ่น Yuxiang Battery บนพื้นฐานของหลักการของการแสวงหาความเป็นเลิศนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องส่วนแบ่งผลประโยชน์และการพัฒนาที่ยั่งยืนเราให้บริการลูกค้าในประเทศและต่างประเทศด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งและบริการ

รายละเอียดการติดต่อ
Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd.

โทร: 86-23-68661415

แฟกซ์: 86-23-68661415

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง