ฉงชิ่ง Chuangxiang Power แหล่ง จำกัด

คุณภาพเป็นวัฒนธรรมของเรา

กับเราธุรกิจของคุณปลอดภัยคุณมีเงินปลอดภัย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

  • สายการผลิต
    ฉงชิ่งร่วมแหล่งพลังงาน chuangxiang., Ltd มี 26 ภายในและภายนอกร่องการก่อตัว 9 สายการประกอบการผลิตแบตเตอรี่รวมทั้ง 2 สายการผลิตอัตโนมัติและกำลังการผลิตประจำปีเป็นถึง 5,000,000 ชุดแผ่นและ 5,000,000 ชุดแบตเตอรี่ซึ่งเป็นที่สุด องค์กรที่มีประสิทธิภาพในการผลิตแผ่นและแบตเตอรี่ในภูมิภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีน มีการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตแผ่นอิสระการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการประชุมเชิงปฏิบัติการการฝึกอบรมการประชุมเชิงปฏิบัติการการฝึกอบรมการประชุมเชิงปฏิบัติการการอัดฉีดแบตเตอรี่การประชุมเชิงปฏิบัติการการฉีดขึ้นรูป ฯลฯ มีผู้ร่วมงานกว่า 300 คนในปัจจุบันรวมถึงพนักงานกว่า 200 คนวิศวกร 30 คนและบุคลากรทางเทคนิคระดับมืออาชีพ

    ขณะนี้มีแบรนด์อิสระหลายอย่างเช่น "Chuangxiang", "Xiexiang", "Hanwei" เชี่ยวชาญในการชุมนุมแห้งชาร์จแบตเตอรี่รถจักรยานยนต์การบำรุงรักษารถจักรยานยนต์ฟรีแบตเตอรี่กับแพ็คกรดการบำรุงรักษาที่ปิดสนิทบำรุงรักษาแบตเตอรี่รถจักรยานยนต์ฟรีแบตเตอรี่แบตเตอรี่รถจักรยานยนต์เจลแบตเตอรี่สามล้อ, แบตเตอรี่เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ความจุสูงซีลที่ดีการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วความสามารถในการชาร์จที่แข็งแกร่งอายุการใช้งานที่ยาวนานความต้านทานการสั่นสะเทือนที่ดีเป็นลักษณะหลักของผลิตภัณฑ์ของเรา

    เราผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 การรับรองระบบการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม ISO14001, OHSAS18001: 2007 การรับรองระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัยและใบรับรอง CE, MSDS, UL และการขนส่งจะได้รับการรับรอง

  • OEM/ODM

รายละเอียดการติดต่อ
Chongqing Chuangxiang Power Source Co., Ltd.

โทร: 86-23-68661415

แฟกซ์: 86-23-68661415

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง